CT TNHH YODY PHƯƠNG ANH TẶNG 60 PHẦN QUÀ

Thứ tư - 06/09/2023 21:30 25 0
Sáng ngày 29/8/2023 UBND xã Thiện Hưng phối hợp với Công ty TNHH YODY Phương Anh tổ chức trao tặng 60 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thiện Hưng. Mỗi phần quà trị giá 300.000đ/phần.
Lãnh đạo UBND xã chụp hình lưu niệm cùng các thành viên công ty
Dự buổi trao quà có sự tham dự của đ/c Phạm Hùng Phong- PCT. UBND xã, các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể xã, cùng các thành viên của Công ty Yody TNHH Phương Anh.
Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, nhằm giúp người nghèo, những hộ có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Góp phần chung tay với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.
Bích Nhung!