HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG THỰC HIỆN TIÊU CHÍ 5 KHÔNG 3 SẠCH TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ ba - 28/11/2023 21:19 37 0
Nhằm góp phần hỗ trợ, nâng cao kiến thức về vai trò, vị trí của HVPN trong việc giữ gìn, vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, thực hiện các tiêu chí cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” “gia đình 5 có 3 sạch” góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với PN và trẻ em.
PN
Chiều ngày 27/11. Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị truyền thông tại xã Thiện Hưng nhằm hỗ trợ nâng cao kiến thức và năng lực về vai trò của hội viên phụ nữ trong việc giữ gìn, vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình việt nam, thực hiện xây dựng nông thôn mới.
Về dự và tuyên truyền có Đồng chí: Đỗ Thị Như – Huyện uỷ viên – CT. Hội LHPN huyện- báo cáo viên.
đồng chí đào Thị Hồng Phứơc CT Hội LHPN xã có hơn 100 chị em hội viên hội liên hiệp phụ nữ xã về tham dự.
Sau một buổi làm việc khẩn chương, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua buổi truyên thông hôm nay đã trang bị cho chị em hội viên những kiến thức để áp dụng vào thực tiễn, Hội LHPN xã hy vọng rằng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình của mình, các chị em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần làm nông thôn đổi mới và cuộc sống của người dân cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn.Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản