XÃ THIỆN HƯNG TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023💥

Thứ hai - 09/10/2023 21:45 137 0
Sáng nay ngày 04/10/2023 UBND xã Thiện Hưng phối kết hợp với các trường trên địa bàn xã tổ chức “ Tuần lễ hưởng ừng học tập suốt đời với chủ đề: nâng cao năng lực tự học trong kỷ nguyên số”. tham dự buổi khai mạc có Ông Trần Chí Công -PBT.Đảng ủy xã; Ông Phạm Hùng Phong – PCT.UBND xã; Ông Nguyễn Mạnh Cường – PCT.UBMTTQVN xã; cùng BGH các trường, các ban ngành đoàn thể xã và toàn thể cán bộ công chức xã, giáo viên và học sinh các trường.
XÃ THIỆN HƯNG TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023💥
Tại buổi lễ khai mạc hưởng ứng  Ông Phạm Hùng Phong – PCT.UBND xã và  Hiệu trưởng các trường đã nhấn mạnh: Đối với mỗi cá nhân, đề nghị 100% cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, giáo viên trong toàn xã hăng hái đăng ký trở thành công dân học tập; từng người chủ động học tập nâng cao trình độ tin học, ngoại ngữ, nâng cao kỹ năng ứng dụng, khai thác công nghệ thông tin, ứng dụng số vào thực tế lao động và công tác có hiệu quả, mỗi người dân biết áp dụng khoa học kỹ thuật để tự tạo cho bản thân mình cơ hội có việc làm, mang lại thu nhập cao, ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Đối với các trường học, tôi đề nghị các trường học trên địa bàn tích cực triển khai có hiệu quả phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt” và các phong trào thi đua, các cuộc vận động khác ở trong các đơn vị trường học. Phối hợp với các trung tâm học tập cộng đồng cấp xã để tổ chức việc học tập suốt đời ở địa phương có hiệu quả thực chất. Các thầy cô giáo phải là những người tiên phong trở thành công dân số, là tấm gương về tự học, nâng cao năng lực chuyên môn, ứng dụng thành thạo các giáo án số, bài tập số, chủ động hướng dẫn học sinh làm quen, biết khai thác, ứng dụng thiết bị số vào quá trình học tập.
💥💥 Đối với các cháu học sinh, giáo viên và phụ huynh nhắc nhở mỗi cháu phải tự giác thi đua học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội. Các cháu hãy tận dụng mọi thời gian, mọi cơ hội, mọi điều kiện có được như sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, thư viện; sự hỗ trợ của các phương tiện thông tin đại chúng, các nền tảng số, mạng Internet để không ngừng tự học tập thật tốt, kết hợp học tại trường với tự học trên các nền tảng online uy tín. Biết vận dụng kiến thức đã học tập vào thực tiễn cuộc sống.tự giác tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nắm vững các kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kiến thức tin học, ngoại ngữ, pháp luật, đạo đức, kỹ năng sống… tạo nền tảng vững chắc để trở thành người công dân số thích ứng với cuộc sống hiện tại và tương lai,  giúp ích cho gia đình, xã hội, đóng góp công sức cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. 
Bích Nhung!
Có thể là hình ảnh về 1 người, sáo và văn bản
 

Tác giả bài viết: Bich Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay6,572
  • Tháng hiện tại141,221
  • Tổng lượt truy cập1,413,027
XÃ THIỆN HƯNG - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND xã Thiện Hưng - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Xã Thiện Hưng – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước

ĐT 0919242728; Email: thienhung.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây