CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ NỔI ĐAU TRỢ GIÚP EM ĐIỂU THỊ KIM HUỆ - THÔN 7 XÃ THIỆN HƯNG, BÙ ĐỐP, BÌNH PHƯỚC

Thứ tư - 06/09/2023 21:21 32 0
Sáng nay ngày 26/8/2023 Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh, Hội bảo trợ huyện Bù đốp, UBND xã Thiện hưng, thực hiện chương trình truyền hình nhân đạo “Chia sẻ nỗi đau” với Em Điểu Thị Kim Huệ, sinh năm 1989, tại Thôn 7 xã Thiện Hưng huyện Bù Đốp.
CHƯƠNG TRÌNH  CHIA SẺ NỔI ĐAU TRỢ GIÚP EM ĐIỂU THỊ KIM HUỆ -  THÔN 7 XÃ THIỆN HƯNG, BÙ ĐỐP, BÌNH PHƯỚC
Về dự chương trình có Bà Nguyễn Thị Liên - CT. Hội bảo trợ tỉnh; Bà Dương Thị Tuyết - CT. Danh dự HBTT; Bà Trương Thị Lan- CT. HBT Huyện; Ông Trần Chí Công - PBT. Đảng ủy xã; Ông Phạm Hùng Phong- PCT. UBND xã; Bà Đào Thị Hồng Phước - CT. HPN xã; Bà Phan Thị Tâm- Bí thư chi bộ 7 cùng 29 hội nhóm thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Tại chương trình nhà tại trợ chính là Tiệm vàng Kim Hương 2 Thị xã Đồng Xoài cùng với các đội nhóm thiện nguyện đã quyên góp và ủng hộ cho gia đình em Điểu Thị Kim Huệ với tổng số tiền là 135 triệu đồng để em có tiền chữa bệnh. Và gia đình em Điểu Long (em rể)cũng ở Thôn 7, Thiện Hưng số tiền 50.000.000₫ để nuôi các con nhỏ.
🌻🌻Với số tiền trợ giúp từ chương trình “Chia sẻ nỗi đau” sẽ giúp em Huệ và anh Long có thêm động lực, điều kiện để tiếp tục cuộc hành trình giành lại sự sống. Tuy nhiên, đây sẽ là một cuộc hành trình đầy cam go, thử thách và vẫn đang rất cần sự tiếp sức về vật chất lẫn tinh thần từ cộng đồng, xã hội.
Bích Nhung!