ĐẢNG BỘ XÃ THIỆN HƯNG TỔ CHỨC TRAO LỄ HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9/2023 CHO CÁC ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI ĐẢNG

Thứ ba - 12/09/2023 05:23 29 0
Sáng ngày 12/09/2023, dự lễ trao huy hiệu có đồng chí Chung Văn Hoan UV BTV Huyện ủy_trưởng BTC, phụ trách xã trao Huy hiệu đảng đợt 02/9/2023 cho các đảng viên cao tuổi đảng tại Đảng bộ xã Thiện Hưng.
Lãnh đạo huyện, xã chụp hình lưu niệm cùng các đảng viên
Tại buổi lễ đồng chí Chung Văn Hoan đã tặng hoa chúc mừng và trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Quang Yên, sinh hoạt tại chi bộ Thôn 4; trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Diên Lâu sinh hoạt tại chí bộ Thôn 1; và trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Đặng Văn Khuyết tại nhà riêng của đồng chí do đồng chí đã từ trần.
💥💥Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Chung Văn Hoan đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Qua đây ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các đảng viên cho đia phương, mong muốn thời gian tới các đảng viên tiếp tục góp sức cùng với Đảng bộ và chính quyền cơ sở xây dựng quê hương Thiện Hưng ngày càng phát triển.
💥💥Tại buổi lễ đảng viên Phạm Quang Yên đã bảy tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30năm tuổi đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, là tấm gương sáng để giáo dục đảng viên trẻ. Đồng thời vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Bích Nhung!