RA MẮT MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO THÔN 7 XÃ THIỆN HƯNG KHÔNG CÒN TỆ NẠN XÃ HỘI🌹

Chủ nhật - 23/07/2023 21:40 34 0
Chiều nay ngày 22.7.2023 tại Thôn 7 xã Thiện Hưng tiến hành rà mắt "Mô hình Dân vận khéo". Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Nhật _ Thượng tá - Phó phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Bình Phước; Ông Nguyễn Sỹ Quốc _ CT.UBND xã, Bà Phan Thị Tâm _bí thư chi bộ; cùng ban điều hành thôn và các ban ngành đoàn thể trong thôn.
Các thảnh viên trong Ban điều hành " Mô hình dân vận khéo - Thôn 6 không còn tệ nạn xã hội"
Tại Lễ ra mắt, Phòng PC02 đã công bố quyết định thành lập Ban điều hành Mô hình dân vận khéo “Thôn 7 xã Thiện Hưng không còn tệ nạn xã hội”. Thông qua xây dựng mô hình dân vận khéo, Ban điều hành sẽ cùng chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan trong việc thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động người dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, Pháp luật và Nhà nước, các quy định của địa phương về công tác bảo đảm an ninh trật tự. Tích cực tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Phấn đấu Thôn 7 xã Thiện Hưng không còn tệ nạn xã hội; 100 % người dân được tuyên truyền về pháp luật.
🎈🎈🎈Hàng tháng sẽ phối hợp với ban điều hành thôn tổ ,chức 01lượt tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn nhân dân thực hiện đúng đường lối chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước về lĩnh vực an ninh trật tự, các quy định của địa phương Trong đó tập trung vận động nhân dân tích cực đấu tranh tố giác tội phạm đánh bạc, mại dâm, trộm cắp tài sản, cho vay nặng lãi, sử dụng vũ khí, vật liệu cháy nổ, tụ tập gây rối trật tự... .
🎈🎈Nhân dịp ra mắt Phòng PC02 đã trao tặng 01 phần quà cho chi bộ _ban điều hành thôn và 10 phần quà cho các hộ dân nghèo, khó khăn của thôn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Mô hình Dân vận khéo "Thôn 7 xã Thiện Hưng không còn tệ nạn xã hội" sẽ góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền phòng, chống tội phạm, xây dựng gia đình an toàn, xóm làng bình yên. Mô hình được xây dựng và đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng phát triển vững mạnh, đẩy lùi và làm giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm ANTT trên địa bàn Thôn 7 và nhân rộng ra toàn địa phương./.
Bích Nhung!