TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ XÃ THIỆN HƯNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRÃI NGHIỆM CHO CÁC BÉ KHI THAM GIA GIAO THÔNG

Thứ ba - 31/10/2023 05:00 29 0
Nhằm tạo ra một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho trẻ. Trường mầm non tuổi thơ đã tăng cường tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ, đặc biệt là hoạt động trải nghiệm "Bé với an toàn giao thông".
Qua sân chơi này giúp trẻ có hiểu biết về phương tiện giao thông, luật giao thông cũng như kỹ năng khi tham gia giao thông, đồng thời trang bị tốt kiến thức chấp hành an toàn giao thông khi còn nhỏ tạo bước chuyển cực kỳ quan trọng trong việc hình thành “Văn hoá giao thông”
💥💥💥Lần đầu các bé được trãi nghiệm tham gia giao thông trong sân trường nên các bé còn bở ngở quá. Quý phụ huynh khi tham gia giao thông cùng bé hãy luôn chấp hành đúng luật giao thông đường bộ, giáo dục cháu có ý thức văn hóa khi giao thông từ nhỏ, sẽ giúp bé có thêm kiến thức , kỷ năng tham gia giao thông khi trưởng thành.“ ĐỘI MŨ BẢO HIỂM CHO CON TRỌN TÌNH CHA MẸ"

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung