CHỦ TỊCH UBND HUYỆN THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU XÃ THIỆN HƯNG

Thứ tư - 19/07/2023 21:15 91 0
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), chiều ngày 18/7, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đốp do đồng chí Lê Quang Oanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà các hộ gia đình người có công, thân nhân người có công tiêu biểu xã Thiện Hưng. Cùng đi có UVBTV, Trưởng công an huyện Lê Tiến Huyên; đại diện lãnh đạo các đơn vị Văn phòng UBND huyện; Phòng LĐTB-XH; Phòng giáo dục.
Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã thăm gia đình Ông Trần Phụ- Thương binh
Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã thăm gia đình Ông Trần Phụ- Thương binh
Đoàn đã đến thăm 10 gia đình, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh đã trao tặng những phần quà, động viên, thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7,  Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp cũng kính chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.
     Trong những năm qua các cấp ủy Đảng chính quyền, các ngành đoàn thể, nhân dân huyện  Bù Đốp luôn tổ chức thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” với nhiều việc làm, hành động ý nghĩa thiết thực cùng với việc quan tâm chăm lo đời sống tới các đối tượng chính sách cả về vật chất và tinh thần.

Được biết nhân dịp 27/7/2023 huyện Bù Đốp tổ chức thăm tặng quà trực tiếp cho 100 đối tượng người có công và thân nhân người có công tiêu biểu, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng./.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập129
  • Hôm nay7,404
  • Tháng hiện tại148,719
  • Tổng lượt truy cập2,063,041
XÃ THIỆN HƯNG - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND xã Thiện Hưng - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Xã Thiện Hưng – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước

ĐT 0919242728; Email: thienhung.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây