UBND XÃ THIỆN HƯNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NĂM 2023

Thứ hai - 20/11/2023 02:32 94 0
Ngay từ đầu năm UBND xã đã ban hành Kế hoạch số 18/KH-UBND ngày 07/4/2023 về việc tuyên truyền cải cách hành chính. Trên cơ sở đó thường xuyên đăng tin bài, xây dựng chuyên mục, các văn bản về cải cách hành chính; Cập nhật bộ thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi bổ sung, thay thế lên Cổng thông tin điện tử của UBND xã.
Thông tin tuyên truyền đầy đủ, kịp thời về tình hình, kết quả thực hiện CCHC của ngành trên Cổng TTĐT; công tác tuyên truyền cải cách hành chính được thực hiện thường xuyên, liên tục, nghiêm túc. Triển khai thực hiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 lên Cổng thông tin điện tử chuyên ngành.
💥💥Trong năm 2023 UBND xã đã đăng 17 tin, bài viết về công tác CCHC liên quan đến các lĩnh vực. Từ ngày 01/01/2023 đến 26/9/2023 UBND xã Thiện Hưng đã tiếp nhận 2.032 hồ sơ, trong đó kỳ trước chuyển qua 00 hồ sơ; Hồ sơ tiếp nhận trực tiếp 1.514 hồ sơ, tiếp nhận trực tuyến 518 hồ sơ, trả đúng hạn 2.032 hồ sơ; quá hạn 03 hồ sơ (lý do quy trình hồ sơ trễ từ cấp trên). Trong năm qua không có ý kiến phản ảnh, kiểu nghị về hành vi, thái độ nhũng nhiễu, gây phiền hà, không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định pháp luật trong giải quyết TTHC. Công khai đầy đủ, rõ ràng, đúng quy định các TTHC trên cổng thông tin điện tử tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân tra cứu và tìm hiểu thông tin.