XÃ ĐOÀN THIỆN HƯNG VỚI MÔI TRƯỜNG XANH -SẠCH - SÁNG🌻🌻🌹🌹🌷🌷🎍🎍🪴🪴

Thứ hai - 09/10/2023 21:48 27 0
Môi trường là một trong những tiêu chí cần thiết và quan trọng trong Bộ tiêu chí quốc gia của Chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao.
XÃ ĐOÀN THIỆN HƯNG VỚI MÔI TRƯỜNG XANH -SẠCH -  SÁNG🌻🌻🌹🌹🌷🌷🎍🎍🪴🪴
Sáng ngày 04/10/2023 Đoàn xã Thiện Hưng ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu vực nhà văn hóa thôn 4. Phát huy vai trò của lực lượng xung kích; Đoàn xã Thiện Hưng đã chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao bằng nhiều việc làm thiết thực như: Phát quang, dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thu gom rác thải,….Các hoạt động  vì môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu được quan tâm thực hiện.
😍 Đây là những phần việc ý nghĩa thiết thực, chăm lo cho đời sống của nhân dân; xây dựng nếp sống văn minh.  Bên cạnh đó còn là những giải pháp quan trọng góp phần tích cực đẩy mạnh thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM nâng cao trên địa bàn xã.
Nguồn: Đoàn xã Thiện Hưng