Lễ bàn giao nhà tình thương

Thứ hai - 02/10/2023 23:38 34 0
Lễ bàn giao nhà tình thương
        Nằm trong chương trình, kế hoạch giảm nghèo, thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với hộ khó khăn về nhà ở của cấp ủy, chính quyền địa phương, hưởng ứng kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người Cao Tuổi. Sáng ngày 3/10/2023, UBND xã phối hợp tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hội viên người cao tuổi khó khăn về nhà ở cho hội ông  Nguyễn  Văn Quang ngụ ấp Tân Phú xã Tân Thành.
       Về dự và trao quyết định có ông Lê Đình Hiệu – Phó phòng LĐ-TB-XH huyện Bù Đốp, ông Trần Thanh Hiền – Phó CT –UBMTTVN huyện, ông Mai Văn Rạng –CT NCT huyện, ông Lý Thanh Sang – Phó CT UBND xã Tân Thành.
       Theo đó, căn nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình với diện tích 65 m2, kết cấu nhà cấp 4, tường gạch,mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 160 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí xây dựng do Công ty cổ phần muối Cam Ranh hỗ trợ 60 triệu đồng, quỹ “ Vì người nghèo” huyện Bù Đốp hỗ trợ 20 triệu đồng, gia đình đóng góp 80 triệu đồng.
       Tại buổi lễ, ông Lê Đình Hiệu - Phó phòng LĐ-TB-XH huyện Bù Đốp đã trao quyết định công nhận quyền sở hữu Nhà tình thương  của UBND huyên Bù đốp cho hộ ông Nguyễn Văn Quang.

Tác giả bài viết: Thành Công