Lễ bàn giao 02 căn nhà  Mái Ấm Tình Thương.

Thứ sáu - 17/11/2023 07:07 34 1
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, xã và nhà tài trợ trao quyết định bàn giao nhà cho hội viên phụ nữ xã Tân Thành.
            Để hỗ trợ những gia đình hội viện phụ nữ khó khăn về nhà ở, phát huy tinh thần “ tương thân tương ái”, “ lá lành đùm lá rách”. Sáng ngày 17/11, Hội LHPN  xã Tân Thành  phối hợp tổ chức Lễ bàn giao 02 căn nhà  Mái Ấm Tình Thương cho 2 hội viên phụ nữ khó khăn về nhà ở là gia đình chị Đỗ Thị Ngọc Hướng ngụ ấp Tân Định  và gia đình chị Nguyễn Thị Hồng ngụ ấp Tân Hiệp.
           Về dự lễ bàn giao và trao quyết định có Ông  Nguyễn Châu Tiến  - PGĐ ngân hàng  Agribank Bù Đốp Tây Bình Phước; Đ/c Thượng tá Đặng Việt Hùng – Phó trưởng  Phòng Hậu cần  Công  an Tỉnh Bình Phước; Đ/c Lê Tiến Huyên - UVBTV Huyện ủy- Trưởng Công an huyện; Đ/c  Đỗ Thị Như - HUV- CT Hội LHPN huyện; Ông Lê Đức Trường GĐ công ty xây dựng Trường Sơn; Đ/c Trần Bá Hải–Phó BT –CT HĐND xã; Đ/c Trần Thanh Hải – Phó CT UBND xã.
           Theo đó, 02 căn nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư của 02 gia đình với diện tích 60 m2, kết cấu nhà cấp 4,  tường gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 02 căn nhà  là 250 triệu đồng, nguồn kinh phí xây dựng do Hội  LHPN xã vận động  Công an huyện Bù Đốp, tài trợ chính ngân hàng  Agribank Bù Đốp Tây Bình Phước, ngân hàng  Agribank  Lộc Hiệp Tây Bình Phước  hỗ trợ 60 triệu đồng.
            Tại buổi bàn giao, chị Đỗ Thị Ngọc Hướng và chị Nguyễn Thị Hồng đã bày tỏ niềm vui mừng và cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của đơn vị tài trợ và cấp ủy, chính quyền địa phương. Đây là nguồn động viên, giúp gia đình có động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Thành Công