Hội Nông dân xã Tân Thành tổ chức lễ ra mắt Tổ nghề nghiệp trồng dâu nuôi tằm.

Thứ sáu - 17/11/2023 07:13 18 0
PCT Hội Nông dân xã trao quyết định Thành lập Tổ nghề nghiệp trồng dâu nuôi tằm
        Nhằm gắn kết trong sản xuất nông nghiệp để phát triển các mô hình kinh tế tập thể. Chiều ngày 14/11/2023, Hội Nông dân xã Tân Thành đã tổ chức lễ ra mắt tổ hội nghề nghiệp trồng dâu nuôi tằm tại ấp Tân Phong. Đây là mô hình mới tại địa phương được Hội Nông Dân  xã cùng hội viên nông dân ấp Tân Phong tổ chức sau khi đi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Đắk Nông về ứng dụng tại địa phương.
        Về dự có đ/c Trần Thị Thuý Hằng - PCT Hội Nông dân huyện, đ/c Trần Bá Hải - PBT- CT HĐND xã,  đ/c Lý Thanh Sang - PCT UBND xã, đ/c Lê Văn Phát - CT UBMTTQVN  xã và thành viên trong tổ trồng dâu nuôi tằm gồm 13 thành viên./.

Tác giả bài viết: Thành Công