Khai Giảng năm học mới 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 21:12 37 0
Bà Bùi Thị Thảo - HUV - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng tại trường THCS Tân Thành
            Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những phút giây hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Trong không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường,  ngày 5 tháng  9 năm 2023,  5 trường trên địa bàn xã Tân Thành long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024. Tại trường THCS Tân Thành, về dự có ông Lê Tiến Huyên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Công an huyện Bù Đốp; bà Bùi Thị Thảo- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Tân Thành; ông Trần Thành Hải - Phó chủ tịch UBND xã; thầy Nguyễn Văn Hảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đại diện hội cha mẹ học sinh; chi đoàn Hải quan cửa khẩu Hoàng Diệu; Đội 3, Đội 5 Trung đoàn 717; Đại diện các ban ngành, đoàn thể xã  cùng tập thể giáo viên nhà trường và 557 em học sinh.
           Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ và đón 224 em học sinh vào lớp 6 và nghi thức chào cờ trang trọng. Phát biểu nhân Lễ khai giảng năm học mới, Bà Bùi Thị Thảo - HUV - Bí thư Đảng ủy xã Tân Thành đã đọc thư Chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào trong năm học vừa qua, đó là thành quả của sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường. Mong muốn trong thời gian tới, nhà trường phối hợp với địa phương và phụ huynh học sinh  tiếp tục phát huy và giữ vững thành tích đã đạt được, xứng đáng với sự tin yêu của cán bộ, nhân dân xã Tân Thành.
           Buổi lễ kết thúc với nhiều suất học bổng của quỹ học bổng "Tiếp bước tới trường" của công an huyện Bù Đốp và hội khuyến học huyện Bù Đốp, 6 suất học bổng của Hội khuyến học xã Tân Thành, 6 phần quà của chi Đoàn Hải quan cửa khẩu Hoàng Diệu, 3 chiếc xe đạp, 27 phần quà là vở trắng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả bài viết: Thành Công