Khánh thành  "Đèn chiếu sáng khu dân cư ”

Thứ bảy - 09/09/2023 05:43 36 1
Lãnh đạo địa phương về dự Lễ khánh thành công trình
            Chiều ngày 8/9/2023. Khu dân cư ấp Tân Định, xã Tân Thành  tổ chức Lễ khánh thành công trình "Đèn chiếu sáng khu dân cư " đoạn đường ĐT759B. Đến dự có đồng chí Trần Bá Hải - Phó bí thư - CT HĐND xã, đồng chí Đào Thị Hòa - Phó CT HĐND xã, đồng chí Hoàng Thị Thùy Dương - PCT UBMTTQVN xã, các đồng chí là Bí thư chi bộ và Ban điều hành, Ban công tác Mặt trận ấp và Nhân dân trên đoạn đường ĐT759B.
            Công trình đèn đường chiếu sáng khu dân cư thuộc tổ 10 ấp Tân Định được cán bộ, đảng viên và nhân dân tổ 10 ấp Tân Định và các nhà tài trợ đóng góp xây dựng, với chiều dài hơn 1,4km, gồm 49 trụ đèn,  kinh phí đầu tư xây dựng là 53.400.000 đồng.
          Tại buổi lễ đồng chí Trần Bá Hải phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh tầm quan trọng của công trình "Đèn đường chiếu sáng khu dân cư" , đó là công trình góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, tạo cảnh quan xanh- sạch -đẹp, đồng thời giúp người dân lưu thông dễ dàng vào ban đêm, đảm bảo về an ninh trật tự, an toàn giao thông, nâng chất các tiêu chí Nông thôn mới, tiến tới xây dựng xã Tân Thành đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao./.

Tác giả bài viết: Thành Công