Trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó

Chủ nhật - 01/10/2023 20:35 31 0
Sáng ngày 28/10, UBND xã Tân Thành tổ chức chương trình Trao tặng quà Trung thu 2023. Dự và trao quà có ông Lý Thanh Sang –PCT UBND xã, bà Đào Thị Hòa PCT- HĐND xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Tân Thành
Trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó
       Với mục đích động viên, trao quà cho các cháu nhỏ là con của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người khuyết tật tại Xã Tân Thành.  Với 40 phần quà mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng ( nguồn quà từ UBND huyện hỗ trợ), hoạt động trên đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, mong muốn mang đến sự ấm no, yên vui cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em thiếu nhi có một mùa trung thu vui vẻ ấm áp bên gia đình.
       Dịp này, Phó Chủ tịch UBND Lý Thanh sang đã gởi lời chúc mừng đến các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu và mong rằng trong năm học mới 2023 - 2024 các em thiếu nhi hãy khắc phục những khó khăn hiện tại, cố gắng nỗ lực học tập tốt để đạt được nhiều thành tích cao trong năm học .

Tác giả bài viết: Thành Công