Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chủ nhật - 22/10/2023 22:04 33 0
Ngày 19-10-2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tân Thành họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Về dự có đồng chí Trần Bá Hải – PBTĐU, CT HĐND xã; đồng chí Lý Thanh Sang – PCT UBND xã; đồng chí Lê Văn Phát – CT UBMTTQVN xã.
Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
           Tại buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam trải qua 93 năm hình thành, phát triển và ngày càng lớn mạnh.Trong nhiều năm qua phụ nữ xã Tân Thành luôn tự hào và phát huy truyền thống, không ngừng phấn đấu, quyết tâm thực hiện các phong trào của Hội có hiệu quả. Hội đã phát động hội viên, phụ nữ thực hiện  với những hoạt động thiết thực như: Giúp nhau làm kinh tế; vận động xây nhà tình thương; ra quân thực hiện "Tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp - không rác”; “Tuyến đường hoa”; dọn dẹp cảnh quang môi trường.
           Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Trần Bá Hải – PBTĐU, CT HĐND xã đã chúc mừng Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam và ghi nhận những kết quả đạt được của Hội LHPN xã đã góp phần đáng kể trong phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà, tin tưởng rằng hội sẽ tiếp tục phát huy, duy trì củng cố tổ chức hội vững mạnh; tiếp tục đổi mới nội dung, hoạt động của hội đem lại lợi ích cho hội viên và phụ nữ; quan tâm chăm sóc tốt hơn đời sống hội viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn, nhân rộng các mô hình phụ nữ sản xuất giỏi.
          Dịp này, Hội LHPN xã đã tổ chức Hội thi duyên dáng áo dài được đông đáo chị em Phụ nữ tham gia, cổ vũ. Kết thúc phần thi Hội LHPN xã đã trao tặng giải nhất cho hội viên Lê Thị hồng Nhị chi hội Tân Phong, giải  nhì thuộc về hội viên Vũ Thị Loan chi hội Tân Hiệp , giải ba thuộc về hội viên Tống Thị Hiên chi hội Tân Lập và 2 giải khuyến khích thuộc về chi hội Tân Hiệp và Tân Lập./.

Tác giả bài viết: Thành Công