Xã Tân Thành  tổ chức trao tặng 07 ti vi cho các hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số.

Chủ nhật - 22/10/2023 22:06 29 0
Lãnh đạo xã tân Thành trao tặng tivi cho hộ nghèo dân tọc thiểu số.
      Thực hiện Chương trình của Ủy ban nhân dân tỉnh giảm 1.000 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Sáng ngày 23/10/2023, UBND xã Tân Thành đã tổ chức trao tặng tivi cho 07 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã. Về dự có đồng chí Trần Bá Hải – PBTĐU, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch UBND xã.
     Được biết trước đó UBND xã cũng đã tổ chức trao một số trang thiết bị cho các hộ nghèo dân tộc như xe máy, bình xịt, máy phát cỏ và sau đợt trao tivi này UBND xã Tân Thành sẽ còn tổ chức trao tặng bò và dê cho các hộ để tăng gia sản xuất.
     Thông qua việc trao tặng tivi  nhằm giúp chuyển tải chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với bà con đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Đồng thời, giúp người dân có điều kiện để tìm hiểu, nắm bắt các thông tin thời sự trong nước và quốc tế; những tiến bộ khoa học kỹ thuật, những cách làm hay, sáng tạo trong phát triển kinh tế./.

Tác giả bài viết: Thành Công