Trao nhà nghĩa tình Cựu chiến Binh

Chủ nhật - 05/11/2023 19:37 34 0
Trao nhà nghĩa tình Cựu chiến Binh
.
       Vừa qua .Hội Cực chiến binh xã Tân Thành phối hợp Hội Cựu chiến binh khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước , Hội Cựu chiến Binh huyện Bù Đốp tổ chức trao nhà nghĩa tình Cựu chiến Binh cho gia đình ông Lưu Văn Tảo, là Hội viên Cựu chiến Binh ấp Tân Đông xã Tân Thành có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
       Căn nhà có diện tích 55m2, được xây dựng theo quy cách; tường gạch, mái lợp tôn, nền lót gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là 120.000.000đ. Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Bình Phước tài trợ 80.000.000đ, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm.
       Việc hỗ trợ xây nhà nghĩa tình CCB là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của hội viên CCB các cấp tới các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, qua đó động viên để hội viên CCB vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thành Công