Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng đợt 02/9/2023 cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Thứ ba - 12/09/2023 21:29 40 1
Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh trao huy hiệu Đảng
         Sáng ngày 12/09/2023, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh dự lễ trao Huy hiệu đảng đợt 02/9/2023 cho các đảng viên cao tuổi đảng tại Đảng bộ xã Tân Thành.
            Tại buổi lễ Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh đã tặng hoa chúc mừng và trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Thị Kim Chi, sinh ngày 05 tháng 10 năm 1951, vào Đảng ngày 17 tháng 6 năm 1969, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tân Thành.
           Thượng Tá Lê Tiến Huyên Trưởng Công An huyện Bù Đốp trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Hoàng Sơn và Dương Thành Dẻ.
Phát biểu tại buổi lễ Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Qua đây ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các đảng viên cho đia phương, mong muốn thời gian tới các đảng viên tiếp tục góp sức cùng với Đảng bộ và chính quyền cơ sở xây dựng quê hương Bù Đốp ngày càng phát triển.
           Tại buổi lễ đảng viên Lê Thị Kim Chi đã bảy tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, là tấm gương sáng để giáo dục đảng viên trẻ. Đồng thời vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Tác giả bài viết: Thành Công