Lễ bàn giao nhà tình thương

Thứ tư - 30/08/2023 23:50 40 1
(Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Trần Văn Chiến , ấp Tân Hội)

Sáng ngày 26/7. Hội Nông dân xã Tân Thành phối hợp hội nông dân huyện tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình hội viên ông Trần Văn Chiến, sinh năm 1992 ngụ ấp Tân hội xã Tân Thành, là hội viên nông dân thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Về dự buổi lễ có CT- Hội Nông dân huyện Bù Đốp Mai Văn Sang, trưởng phòng  LĐTBXH huyện Nguyễn Thị Năm, CT-hội ND xã Tân Thành Huỳnh Phi Long , bí thư chi bộ, ban điều hành ấp và đại diện gia đình ông Trần Văn Chiến.
         Căn nhà được xây dựng theo kiểu nhà cấp 4 trên diện tích 50,4m2 ,nền lót gạch,tường gạch, mái lợp tôn. Tổng kinh phí thực hiện là 85 triệu đồng, trong đó nguồn quỹ xây nhà tình thương do hội nông dân trong huyện đóng góp là 60 triệu đồng, quỹ vì người huyện 20 triệu đồng và 5 triệu đồng của cá nhân ông Huỳnh Phi Long  CT-hội ND xã Tân  Thành ủng hộ .
       Việc xây dựng nhà tình thương cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn là việc làm ý nghĩa, thể hiện tin thần tương thân tương ái, chia sẻ với hội viên nông dân nghèo. Bên cạnh đó là sự động viên có ý nghĩa lớn đối với gia đình ông Trần Văn Chiến, nhằm chia sẻ, giúp đỡ gia đình bớt khó khăn trong cuộc sống vươn lên thoát nghèo.

Tác giả bài viết: Thành Công