Đảng ủy - HĐND-UBND - MTTQ xã Tân Thành tổ chức Lễ viếng  nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã

Thứ tư - 30/08/2023 22:27 47 0
Đảng ủy - HĐND-UBND - MTTQ xã Tân Thành tại Lễ viếng  nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã
Đảng ủy - HĐND-UBND - MTTQ xã Tân Thành tại Lễ viếng  nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã

           Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh ( 2/9/1945-2/9/2023) trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động. Sáng ngày 31/8/2023, Đảng ủy - HĐND-UBND - MTTQ xã Tân Thành đã trang trọng tổ chức Lễ viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
           Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ xã là nơi ghi danh các anh hùng liệt sĩ xã Tân Thành, hôm nay được chuẩn bị chu đáo cho lễ dâng hương. Các đồng chí đại biểu đến dự lễ viếng  gồm :Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy - Thường trực HĐND - Thường trực UBND xã, các thành viên ủy ban, cán bộ công chức, các ban nghành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội ,đồn biên phòng Tân Thành,các em học sinh, cùng một số bà con nhân dân trong xã .
          Trong giờ phút thiêng liêng của Lễ viếng , các đồng chí đại biểu đã kính cẩn, nghiêng mình tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn tới chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho độc lập độc lập tự do của dân tộc và chủ nghĩa xã hội, tưởng  nhớ và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ, những người con yêu dấu của quê hương xã Tân Thành đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, để non sông đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, của các thương bệnh binh, các gia đình người có công với cách mạng là hết sức to lớn, nhưng sự hy sinh đó đã làm rạng rỡ quê hương đất nước,tinh thần đó sẽ luôn sống mãi quê hương, sống mãi với tình yêu thương của đồng bào, đồng chí. Đó chính là sự trường tồn, bất diệt và cũng là chân lý, là lẽ sống, mà không thể bất cứ một thế lực nào có thể khuất phục được.

Tác giả bài viết: Thành Công

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay3,463
  • Tháng hiện tại141,868
  • Tổng lượt truy cập1,413,674
XÃ TÂN THÀNH - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung:Chủ tịch UBND xã Tân Thành -huyện Bù Đốp
Địa chỉ: Xã Tân Thành – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0918832567;  Email: vphdndubnd.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây