Ấm lòng món quà trung thu ở biên giới tỉnh Bình Phước

Chủ nhật - 24/09/2023 20:27 46 0
(NLĐO) - Tối 23-9, tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân khu 7, UBND huyện Bù Đốp tổ chức chương trình "Trăng thu biên cương".

Ấm lòng món quà trung thu ở biên giới tỉnh Bình Phước - Ảnh 1.

Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc, Phó Chính ủy Quân khu 7, và đại diện Báo Người Lao Động trao bảng tượng trưng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước

Chương trình đã tư vấn sức khỏe cho 300 học sinh và người dân tại "Điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới, đồn, trạm biên phòng" thuộc xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp; giúp các em cùng thành viên gia đình phòng ngừa bệnh tật, giữ gìn sức khỏe, ổn định cuộc sống.

Ngoài ra, chương trình còn thăm em Đào Thị Phương Hoài (học lớp 11A3 Trường THCS và THPT Tân Tiến) có hoàn cảnh khó khăn với món quà trị giá khoảng 300 triệu đồng (bao gồm chi phí hỗ trợ ăn ở trong suốt thời gian học trung học đến hết đại học và có hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp đại học).

Ấm lòng món quà trung thu ở biên giới tỉnh Bình Phước - Ảnh 2.

Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc, Phó Chính ủy Quân khu 7 trao những món quà của Báo Người Lao Động và các nhà hảo tâm cho các em học sinh ở huyện Bù Đốp

Đồng hành với chương trình "Trăng thu biên cương", Báo Người Lao Động đã trao tặng Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước 2.000 lá cờ Tổ quốc từ hợp phần "Cờ Tổ quốc biên cương" thuộc chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" do Báo Người Lao Động phát động và thực hiện.
Trong hơn 2 năm qua, ở dọc tuyến biên giới, Báo Người Lao Động cũng đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và các địa phương triển khai tặng cờ Tổ quốc và ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng nhiều phần quà thiết thực cho bà con đồng bào sinh sống dọc đường biên giới trên bộ, với ý nghĩa góp phần bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia xuyên suốt từ biển khơi đến đất liền.

Ấm lòng món quà trung thu ở biên giới tỉnh Bình Phước - Ảnh 4.

Các em nhỏ rất vui khi tham gia chương trình "Trăng thu biên cương" ở huyện Bù Đốp

Cũng trong dịp này, Báo Người Lao Động đã trao tặng 20 suất kinh phí hỗ trợ học tập cho 20 em nhỏ có thành tích cao trong học tập, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN BÙ ĐỐP.
Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND - UBND huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Ð.Lê Hồng Phong, Khu Phố Thanh Xuân – Thị trấn Thanh Bình – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0271.3563.572; Fax : 0271.3563.583 Email: vphdndubnd.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây