Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp dự sinh hoạt chi bộ cơ sở

Thứ hai - 03/04/2023 22:59 358 0
Chiều nay 3-4, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh đã dự sinh hoạt chi bộ định kỳ tại ấp 8, xã Thanh Hòa. Cùng dự có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy và Đảng ủy xã Thanh Hòa.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh phát biểu tại buổi sinh hoạt của Chi bộ ấp 8, Đảng bộ xã Thanh Hòa

Chi bộ ấp 8 có 15 đảng viên. Toàn ấp có 490 hộ dân, với 1.225 người, trong đó có 28 hộ, 108 người dân tộc thiểu số. Năm 2022, qua đánh giá có 98% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa, chi bộ được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ; nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt kế hoạch, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2022 và những tháng đầu năm 2023.

Toàn cảnh các đảng viên nghe thông tin thời sự tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã phát huy vai trò, trách nhiệm, tham gia thảo luận tích cực, dân chủ, thẳng thắn.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, chương trình sinh hoạt của chi bộ, đảm bảo đúng quy định; các ý kiến đóng góp, thảo luận thẳng thắn, phát huy sự đoàn kết, thống nhất trong chi bộ. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh nhấn mạnh: Sinh hoạt chi bộ định kỳ là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, là “tế bào” then chốt trong xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị từ cơ sở.

Đảng viên phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt chi bộ

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tiên phong, gương mẫu cùng nhân dân trong khu dân cư xây dựng đời sống văn hóa. Chú trọng các hoạt động thông tin tuyên truyền văn bản của cấp trên đến đảng viên trong chi bộ và nhân dân; tuyên truyền, triển khai thực hiện các phần việc cụ thể, phù hợp để chào mừng 20 năm huyện Bù Đốp được thành lập và chính thức đi vào hoạt động (1-5-2003 - 1-5-2023).

Hùng Vương