KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CÔNG DÂN XÃ THIỆN HƯNG "NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI BỊ MẤT

Thứ hai - 11/12/2023 20:58 29 0
“Nhặt được của rơi trả người đánh mất” là một nét đẹp trong phẩm chất đạo đức của mỗi con người. Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng dạy: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả đất nước ta là một rừng hoa đẹp”. Nét đẹp này được gìn giữ thông qua những việc làm tử tế đã lan tỏa và gieo vào lòng mỗi người về niềm tin, tình người. Mỗi tấm gương người tốt, việc tốt đều là hành động đẹp không phân biệt địa vị, tuổi tác và đều đáng được trân trọng, tuyên dương.
KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CÔNG DÂN XÃ THIỆN HƯNG "NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI BỊ MẤT
Một tấm gương tiêu biểu về hành động đẹp này đó chính là chị Hoàng Thị Dung – sinh năm 1981, Thường trú tại thôn 5, xã Thiện Hưng
Khoảng 9h sáng ngày 17/11/2023 trên đường đi từ nhà ra chợ, tôi có nhặt được một thùng hàng, không rõ bên trong là gì. Sau khi đọc thông tin trên mạng xã hội, được biết sáng cùng ngày 17/11, có anh Lê Đức Thảo là nhân viên giao hàng, trong khi đi giao hàng đã bị thất lạc một thùng đồ của khách, đó là một chiếc Laptop.
Vừa xem được thông tin, tôi đã tìm cách liên lạc với anh Thảo và anh đã xác nhận đó chính là món hàng của khách mà anh đã làm thất lạc. Chúng tôi đã hẹn gặp để trao lại món hàng vào lúc 11h cùng ngày. Tôi nghĩ đây là việc làm rất bình thường, vì mình nhặt được của rơi thì cũng là lúc người mất đang rất đau buồn và hy vọng tìm lại được.
💥💥💥Chiều nay ngày 05/12/2023 Chủ tịch UBND xã Thiện Hưng Ông Nguyễn Sỹ Quốc đã trao giấy khen của UBND Huyện cho bà Hoàng Thị Dung ghi nhận tấm lòng tốt " Nhặt được của rơi, trả người bị mất ". Đây là tấm gương tốt cần được nhân rộng và lan tỏa trong cuộc sống hàng ngày.
Bích Nhung

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập160
  • Hôm nay7,404
  • Tháng hiện tại148,693
  • Tổng lượt truy cập2,063,015
XÃ THIỆN HƯNG - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND xã Thiện Hưng - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Xã Thiện Hưng – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước

ĐT 0919242728; Email: thienhung.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây