XÃ THIỆN HƯNG CHÀO CỜ ĐỊNH KỲ THÁNG 7

Thứ tư - 12/07/2023 09:39 39 0
XÃ THIỆN HƯNG CHÀO CỜ ĐỊNH KỲ THÁNG 7
🇻🇳🇻🇳🇻🇳 XÃ THIỆN HƯNG CHÀO CỜ ĐỊNH KỲ THÁNG 7
Sau nghi thức chào cờ đồng chí Nguyễn Sĩ Quốc - CT.UBND xã đã nêu một số kết quả đạt được trong tháng 6/2023. Để hoàn thành các nhiệm vụ tiếp theo đồng chí Chủ tịch xã đề nghị các bộ phận chuyên môn cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7 như sau: Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức hoạt động chào mừng Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27.7.1947_27.7.2023; làm tốt công tác tham mưu các công văn mới trong tuần, trong tháng. Tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện cài đặt định danh điện tử mức độ 2 cho người dân, hoàn thành việc nhập dữ liệu dân cư nhập dữ liệu hộ tịch quốc gia. Tiếp tục triển khai tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội. hoàn thành một số tiêu chí trong chương trình nông thôn mới nâng cao.
Bích Nhung!