XÃ THIỆN HƯNG TRAO 10 BỒN DỰNG NƯỚC CHO DỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ

Thứ hai - 20/03/2023 21:16 83 0
XÃ THIỆN HƯNG TRAO 10 BỒN NƯỚC CHO HỘI ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ
💧💧Chiều nay ngày 15 tháng 2 năm 2023 ông Phạm Hùng Phong phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thiện Hưng cùng với cán bộ dân tộc tôn giáo xã, ban điều hành các thôn đã tiến hành trao tặng 10 bồn nước Inox sinh hoạt cho 10 hộ dân là đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn trên địa bàn. Mỗi bồn nước có dung tích là 1.000 lít trị giá là 3.450.000₫/bồn. Nguồn tài trợ từ chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2021 2025 cấp.
XÃ THIỆN HƯNG TRAO 10 BỒN DỰNG NƯỚC CHO DỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ
XÃ THIỆN HƯNG TRAO 10 BỒN NƯỚC CHO HỘI ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ
       💧💧Chiều nay ngày 15 tháng 2 năm 2023 ông Phạm Hùng Phong phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thiện Hưng cùng với cán bộ dân tộc tôn giáo xã, ban điều hành các thôn  đã tiến hành trao tặng 10 bồn nước Inox sinh hoạt cho 10 hộ dân là đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn trên địa bàn. Mỗi bồn nước có dung tích là 1.000 lít trị giá là 3.450.000₫/bồn. Nguồn tài trợ từ chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2021 2025 cấp.
 💧💧  Việc trao tặng bồn nước cho hộ nghèo, hộ khó  khăn là đồng bào dân tộc thiểu số  trên địa bàn là một hoạt động ý nghĩa nhằm giúp cho các hộ dân khắc phục khó khăn về nguồn nước sạch trong mùa khô hạn.đồng thời nhân dịp này chính quyền địa phương đã tuyên truyền đến các hộ dân là phải bảo vệ nguồn tài nguyên nước và hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản bồn chứa nước, đồng thời nhắc nhở bà con nâng cao ý thức trong việc phòng trừ diệt lăng quăng ở các chum, thùng đựng nước, làm giá đỡ để đặt bồn lên cao và thường xuyên vệ sinh bồn để có nguồn nước sạch, mát mẻ dùng quanh năm.
Bích Nhung!