HỘI LHPN THỊ TRẤN TỔ CHỨC HỌP MẶT ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG VÀ TỔ CHỨC HỘI THI CHI HỘI TRƯỞNG PHỤ NỮ GIỎI

Thứ năm - 19/10/2023 04:26 91 0
Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023), Sáng ngày 19/10/2023, tại hội trường UBND TT Thanh Bình, Hội LHPN thị trấn Thanh Bình đã tổ chức Họp mặt ôn lại truyền thống và tổ chức hội thi “ chi hội trưởng phụ nữ giỏi”.
Tham dự buổi họp mặt và hội thi “chi hội trưởng phụ nữ giỏi” có đại diện lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND – UBMTTQVN thị trấn, cùng đại diện 80 hội viên hội phụ nữ tiêu biểu của 6 chi hội ấp, khu phố.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trải qua 93 năm, cùng với sự phát triển của các cấp Hội Phụ nữ, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn đã không ngừng phấn đấu, trưởng thành và ngày cảng khẳng định vai trò, vị trí của mình.
Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Chiến Dũng –  Bí thư Đảng ủy thị trấn đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
Cũng tại buổi họp mặt, đã tổ chức hội thi “chi hội trưởng phụ nữ giỏi” với sự tham gia của 06 chi hội trưởng của các chi hội ấp, khu phố. Trải qua 3 phần thi: trắc nghiệm, ứng xử và năng kiếu. Kết quả, BTC đã trao giải nhất cho chị Lê Thị Năm – Chi hội Trưởng ấp Thanh Sơn, giải nhì cho chị Trần Thị Tuyết - ấp Thanh Thủy, giải ba thuộc về chị Trần Thị Kim Huệ - KP Thanh Bình.
Buổi họp mặt chứa đựng nhiều tình cảm và đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi với các tiết mục văn nghệ và hội thi “chi hội trưởng phụ nữ giỏi”. Các chị đã có một ngày vui trọn vẹn nhân dịp kỷ niệm đặc biệt dành cho riêng mình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo