Thị trấn Thanh Bình đạt chuẩn đô thị văn minh

Chủ nhật - 27/08/2023 22:25 134 0
Sáng 25-8, UBND thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp tổ chức công bố thị trấn Thanh Bình đạt chuẩn đô thị văn minh.
Thị trấn Thanh Bình đạt chuẩn đô thị văn minh
Sau 5 năm triển khai thực hiện đề án với sự chỉ đạo quyết liệt, sự vào cuộc mạnh mẽ, đồng bộ của cả hệ thống chính trị và sự tham gia tích cực của người dân, xây dựng đô thị văn minh đã trở thành phong trào được người dân hưởng ứng sâu rộng và đã đạt được những kết quả quan trọng như dời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày được nâng lên. Bộ mặt của thị trấn có những khở sắc rõ rệt như điện, đường, trường, trạm,..được đầu tư xây dựng khang trang hơn. Phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư được triển khai thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả; nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường có nhiều chuyển biến tích cực. Hệ thống chính trị từ thị trấn đến ấp, khu phố thường xuyên được kiện toàn, củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định góp phần phát triển kinh tế xã hội.
Với những nỗ lực cố gắng của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị trấn, ngày 28-4-2023 thị trấn Thanh Bình được UBND huyện ra quyết dịnh công nhận đô thị văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh nhấn mạnh: Việc thị trấn Thanh Bình về đích đô thị văn minh là nhờ sự đoàn kết thống nhất của Đảng bộ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể toàn huyện và sự đồng lòng của người dân thị trấn. Chủ tịch UBND huyện đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Thanh Bình tiếp tục thực hiện các tiêu chí về xây dựng đô thị văn minh nâng cao, hướng tới xây dựng đô thị thông minh.

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng đô thị văn minh giai đoạn 2019-2023 của thị trấn được khen thưởng.

May be an image of 1 person, newspaper, plant, temple and text

May be an image of 1 person, barong, temple and text that says 'ĐẢNG ỦY HĐND UBND UBMTTQVN THỊ TRẤN THANH BÌNH LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA CHỦ TIO' CԔNG NHÂN THỊ TRẤN Thá HUYỆN BÃ ĐỐP ก THỊ VĂN MINH -.-D-DNTOWAMOCE'
May be an image of 6 people and text that says 'న ONGAYN00 ĐẢNG ỦY HĐND UBND UBMTTQVN THỊ TRẤN THANH BÌNH LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN BÙ ĐỐP CԔNE ÂN THỊ TRẤN THANG ĐẠT ẨN ĐÔ THTĂNMINH Thanh Bình, 25 tháng 2023 CÔNG'
May be an image of 6 people, dais and text