Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng và đón Tết Giáp Thìn 2024

Thứ tư - 31/01/2024 20:08 79 0
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (3/2/1930- 3/2/2024) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 01/02/2024, Đảng ủy- HĐND – UBND – UBMTTQ thị trấn đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm ấp Thanh Thủy.
Tham dự lễ viếng có các đồng chí:  Phạm Văn Tình –  UV. BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy, Đ/c: Nông Thị Oanh – PBT thường trực Đảng ủy – CT. HĐND thị trấn; Đ/c: Phan Văn Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND TT; Đ/c: Nguyễn Văn Toàn – UV. BTV Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn; Các đồng chí UVBTVĐU, UVBCH Đảng bộ thị trấn; các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an, DQTV tham dự buổi lễ. 
Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội.
Lễ viếng Đài tưởng niệm vào dịp Tết Nguyên đán được thị trấn tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay7,975
  • Tháng hiện tại118,961
  • Tổng lượt truy cập1,814,654
THỊ TRẤN THANH BÌNH - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Thị trấn Thanh Bình – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0913644368;  Email: thanhbinh.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây