THANH NIÊN THỊ TRẤN THANH BÌNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Thứ ba - 27/02/2024 21:35 195 0
Năm 2014, thị trấn Thanh Bình có 14 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Trong 02 ngày 26, 27/2 các thanh niên đã tham gia Hội trại giao quân cùng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trước khi lên đường nhập ngũ.
Cùng với cảm xúc hồi hộp của ngày lên đường, trên gương mặt của mỗi tân binh trẻ tuổi đều ánh lên vẻ tự hào, quyết tâm. Mỗi người một suy nghĩ riêng nhưng đều chung mong muốn sẽ được đóng góp, cống hiến công sức của mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
Nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự đồng thuận của nhân dân. Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn đã hoàn thành tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 và giao quân đạt chỉ tiêu trên giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo