Thị trấn Thanh Bình trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30 năm tuổi đảng

Thứ tư - 31/01/2024 21:43 98 0
Sáng ngày 01/02/2024 Đảng ủy thị trấn Thanh Bình tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên đợt 3/2/2024.
Dự buổi lễ, có đồng chí Phạm Văn Tình –  UV. BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy, Các đồng chí là ủy viên ban thường vụ, ủy viên ban chấp hành Đảng ủy thị trấn cùng các Đảng viên chi bộ ấp Thanh Sơn - TT Thanh Bình.
Đảng viên được trao tăng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này là đảng viên Nguyễn Đức Lanh, sinh năm 1970. Quê quán xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định; ngày vào đảng  03/2/1994, chính thứ ngày 03/2/1995. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thanh Sơn thuộc Đảng bộ thị trấn Thanh Bình.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Tình –  UV. BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Lanh được tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng đối với những công lao to lớn của các đảng viên, là niềm vui, niềm tự hào không chỉ của các cá nhân đảng viên, mà còn là niềm tự hào của gia đình, Chi bộ, Đảng bộ cơ sở, Đảng bộ huyện. Đồng chí bí thư đảng ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Đức Lanh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, động viên con cháu và nhân dân ấp Thanh Sơn tiếp tục cùng với chính quyền địa phương xây dựng thị trấn Thanh Bình ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Tại buổi lễ Đảng uỷ thị trấn Thanh Bình, Chi bộ ấp Thanh Sơn cũng đã trao phần quà ý nghĩa cho Đảng viên Nguyễn Đức Lanh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo