LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN, HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ 93 NĂM TỰ HÀO - ĐOÀN TA TIẾN BƯỚC

Thứ hai - 18/03/2024 03:46 101 0
Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện đoàn Bù Đốp, Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2022. Ngày 17/3/2022 BCH Đoàn TN thị trấn Thanh bình phối hợp với BCH chi đoàn truờng THCS Thanh Bình tổ chức du khảo về nguồn, hành trình về địa chỉ đỏ tại “ Di Tích Lịch Sử khu Căn Cứ Tà Thiết “ tại xã Lộc Thành huyện Lộc Ninh. Đồng thời tiến hành lễ kết nạp cho 33 thanh niên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Thông qua hoạt động Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Lễ kết nạp đoàn viên mới được tổ chức vào dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong không khí trang nghiêm, mang ý nghĩa hết sức to lớn, tạo được dấu ấn tình cảm tốt đẹp trong đoàn viên thực sự là một kỷ niệm sâu sắc, là niềm tự hào của tuổi trẻ.

Nguồn tin: Đoàn thanh niên thị trấn Thanh Bình