Thị trấn Thanh Bình tổ chức Đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ ba - 30/01/2024 03:12 334 0
Sáng 30/01/2024, Hội đồng NVQS thị trấn đã tổ chức đón 12 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Văn Tình – UV. BTV huyện ủy – Bí Thư đảng ủy thị trấn thay mặt cho ĐU- HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn nhiệt liệt chào đón, biểu dương và chúc mừng các quân nhân đã phấn đấu rèn luyện và hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội. Đồng thời bày tỏ mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.
Lễ đón nhận quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ về xây dựng quê hương đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp trước thềm tết Nguyên đán đang cận kề. Dịp này, Chính quyền địa phương đã trao tặng 12 suất quà cho 12 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.
Kết thức buổi lễ, Hội đồng quân sự thị trấn đã dặn dò, động viên và lập ra nhiều kế hoạch hướng dẫn, hướng nghiệp để giúp các quân nhân có sự lựa chọn ngành nghề học tập để có việc làm ổn định.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo