THỊ TRẤN THANH BÌNH TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ CHO TÂN BINH TRƯỚC NGÀY LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Thứ ba - 20/02/2024 20:39 224 0
Sáng ngày 20/2/2024 Ủy ban MTTQVN thị trấn cùng các đoàn thể đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện NVQS, công an năm 2024.
           Năm 2024 thị trấn Thanh Bình có 14 thanh niên lên đường nhập ngũ. Dịp này, Ủy ban MTTQVN thị trấn cùng các đoàn thể đã trực tiếp đi đến từng gia đình thanh niên để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các tân binh với trị giá mỗi phần là 300.000đ; tổng số tiền đã trao tặng 4.200.000đ. Tại buổi gặp mặt, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và chức mừng các tân binh vinh dự được ngập ngũ đợt này.
           Thông qua hoạt động nhằm tạo sự thân mật, giao lưu, gặp gỡ động viên bằng tinh thần và vật chất, khích lệ các chiến sĩ trẻ hăng hái lên đường làm nhiệm vụ, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương. Bên cạnh đó, nâng cao trách nhiệm chăm lo thực hiện tốt chính sách quân đội và hậu phương quân đội, tạo điều kiện để thanh niên yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các thanh niên đều yên tâm, phấn khởi sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ. Bởi đây là một cơ hội để thanh niên được huấn luyện, vừa rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh chiến đấu, vừa trau dồi phẩm chất đạo đức để trở thành công dân tốt, trưởng thành về mọi mặt.
           Các thành viên trong đoàn rất mong thời gian tới, trong môi trường quân đội các thanh niên cần phát huy tinh thần tuổi trẻ, đoàn kết, chấp hành nghiêm kỷ luật, khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha ông trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay7,404
  • Tháng hiện tại148,151
  • Tổng lượt truy cập2,062,473
THỊ TRẤN THANH BÌNH - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Thị trấn Thanh Bình – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0913644368;  Email: thanhbinh.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây