Các hội đoàn thể thị trấn Thanh Bình tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ tư - 26/07/2023 22:30 67 0

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), tối 26/7, tại nhà bia tưởng niệm ấp Thanh Thủy – TT Thanh Bình, Các hội tổ chức thị trấn đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ.
Dự Lễ thắp nến tri ân có đồng chí Tạ Minh Tâm – Bí thư huyện Đoàn, Đồng chí Nông Thị Oanh -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng chí: Phan Văn Hiệp - Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí  Trần Văn Triều – PCT. UBND TT; các hội đoàn thể thị trấn cùng các hội viên và đoàn viên thanh niên đã về dự buổi Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Trong không khí thiêng liêng, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn cùng hơn 50 hội viên, đoàn viên thanh niên đã dâng vòng hoa, dâng hương và thắp những ngọn nến tri ân bày tỏ lòng thành kính, biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các hội viên, đoàn viên thanh niên thị trấn nguyện sẽ ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất; phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng thị trấn Thanh Bình giàu đẹp, văn minh.
Lễ thắp nến tri ân là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sỹ, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động của các hội đoàn thể để tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo