Chủ nhật - 13/08/2023 21:16 57 0
Sáng ngày 11/8/2023, Đoàn thanh niên thị trấn Thanh Bình tổ chức ra quân ngày cao điểm chiến sĩ thanh niên tình nguyện chung tay xây dựng đô thị văn minh. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng năm về đích đô thị văn minh của Đoàn thanh niên thị trấn.
Buổi ra quân đã thu hút trên 60 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia. Với tinh thần hành động cao, các bạn đoàn viên thanh niên đã chung tay thực hiện các việc làm thiết thực như: dọn vệ sinh các tuyến đường trung tâm trên địa bàn, bóc gỡ các tờ quảng cáo trên các trụ điện nhằm tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp.
"Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng đô thị văn minh " là hoạt động thường xuyên, đầy ý nghĩa của tuổi trẻ thị trấn Thanh Bình nhằm khẳng định quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết trong xây dựng đô thị văn minh, bảo vệ môi trường góp phần xây dựng thị trấn ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Có thể là hình ảnh về 11 người và kèn clarinet

Có thể là hình ảnh về 8 người, rác thải, túi nilon và cây

Có thể là hình ảnh về 2 người, túi nilon và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, biển quảng cáo, quầy báo, đường phố và văn bản