Đảng ủy – HĐND –UBND - UBMTTQVN thị trấn đến thăm và tặng quà đột xuất cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Thứ năm - 21/03/2024 21:05 120 0
Nhận được tin báo của Ban điều hành ấp thanh Tâm về hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Bạch Văn Đường sinh năm 1988 bị bệnh u não di căn giai đoạn cuối. Chiều ngày 20/03/2024 Cấp ủy, chính quyền địa phương thị trấn đã đến thăm hỏi và tặng một phần quà trị giá 1.000.000đ nhằm chia sẻ một phần khó khăn cùng gia đình.
Việc gặp mặt, thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho hộ gia đình khó khăn đột xuất là hoạt động thể hiện sự quan tâm chia sẻ của cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể địa phương đối với người dân, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, yêu thương đùm bọc trong cộng đồng, phát huy sức mạnh đại đoàn kết từ cộng đồng dân cư. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo