Đảng bộ thị trấn Thanh Bình đã tổ chức Lễ truy tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Thứ ba - 30/05/2023 21:07 56 0
Ngày 30/05/2023 Đảng bộ thị trấn Thanh Bình đã tổ chức Lễ truy tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đảng viên đã từ trần: Đ/c Đặng Thanh Hoà.
Đến dự buổi lễ có Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Nguyễn Thị Hoài Thanh; Bí thư Đảng bộ thị trấn Thanh Bình Nguyễn Chiến Dũng; đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện uỷ; cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ; trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể ở TT Thanh Bình; và gia đình đồng chí Đặng Thanh Hoà.
Tại buổi Lễ Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Nguyễn Thị Hoài Thanh đã truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng thanh Hoà. Đảng viên Đặng Thanh Hoà sinh ngày 15/05/1934 vào Đảng ngày 15/02/1964, Chính thức 15/11/1964; Quê quán xã Hàm Kiệm huyện Hàm Thuận tỉnh Bình Thuận, từ trần ngày 21/03/2023
Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Nguyễn Thị Hoài Thanh khẳng định đồng chí Đảng viên được truy tặng huy hiệu Đảng, là đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống. Khi nghỉ công tác, đồng chí luôn gương mẫu và vận động gia đình, nhân dân nơi cư trú chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có uy tín cao ở KDC.

Nguồn tin: Bù Đốp ngày mới