THỊ TRẤN THANH BÌNH TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Thứ tư - 12/07/2023 20:52 82 0
Sáng ngày 12/7/2023, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thị trấn Thanh Bình tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Mai Văn Quỳnh - KP Thanh Xuân.
THỊ TRẤN THANH BÌNH TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG
Ông Mai Văn Quỳnh là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, ngôi nhà trước đây của ông đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo nhu cầu sinh hoạt. Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thị trấn và Ban điều hành KP Thanh Xuân đã vận động các mạnh thường quân đứng chân trên địa bàn ủng hộ tiền và vật liệu để sửa chữa, nâng cấp và xây mới nhà cho gia đình ông. Căn nhà có diện tích 74.8m2, vách tường, lợp mái tôn, nền lát gạch với tổng kinh phí xây dựng là 88 triệu đồng ( nguồn từ các mạnh thường quân đóng góp).
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về nhà ở, yên tâm lao động sản xuất, tạo điều kiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo