BÀN GIAO MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN THANH BÌNH

Thứ tư - 31/05/2023 03:30 250 0
Sáng ngày 30/5/2023 Hội Phụ nữ huyện phối hợp với Hội LHPN Tỉnh tổ chức bàn giao 02 mái ấm tình thương cho 02 chị là HVPN nghèo trên địa bàn Thị trấn.
BÀN GIAO MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG  CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN THANH BÌNH
Về dự bàn giao có ông Trần Văn Sang- Phó giám đốc Công ty TNHHMTV xổ số Kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trúc- PCT hội LHPN Tỉnh; Đ/c Đỗ Thị Như- HUV- CT Hội LHPN huyện; Đ/c Nguyễn Thanh Hiền- PCT UBMTTQVN huyện; Đ/c Nông Thị Oanh -PBT Thường trực Đảng ủy, Đ/c Trần Văn Triều – Phó chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình cùng các đ/c đại diện Ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, ban điều hành ấp Thanh Thủy và KP Thanh Bình- thị trấn Thanh Bình.
Ngôi nhà thứ nhất được trao cho hộ chị Bùi Thị Thuỳ Dương – Địa chỉ: Khu phố Thanh Bình. Ngôi nhà có diện tích 80 m2, trị giá 120 triệu đồng. Trong đó Hội phụ nữ Tỉnh Bình Phước kết nối, vận động Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Bình Phước hỗ trợ 80 triệu đồng, số còn lại gia đình góp thêm.
Ngôi nhà thứ 2 được trao cho hộ chị Lê Thị Điều – địa chỉ : ấp Thanh Thủy, trị giá căn nhà 150 triệu đồng, với diện tích 80m2, trong đó Hội LHPN tỉnh vận động Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Bình Phước hỗ trợ kinh phí 80 triệu đồng, vận động gia đình, người thân đóng góp 70 triệu đồng.
Được vào ở trong căn nhà khang trang, sạch sẽ và ấm áp, 02 hộ Hội viên phụ nữ và gia đình rất vui mừng xúc động, đây là niềm động viên rất lớn kịp thời động viên khích lệ Hội viên có thêm điểm tựa điều kiện ổn định về chỗ ở yên tâm phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo tích cực tham gia các hoạt động chính trị tại địa phương, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.
Có thể là hình ảnh về ‎8 người và ‎văn bản cho biết '‎LỄ TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG DO CÔNG TY Xổ SỐ KIẾN THIẾT BÌNH PHƯỚC TÀI TRO Thanh Bình, ני× 10 thăng 2023 NHA TINH THƯƠNG‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 12 người, biểu ngữ và văn bản

Nguồn tin: Bù Đốp ngày mới