Đảng uỷ - HĐND - UBND và UB.MTTQ VN cùng Ban ngành, đoàn thể xã thăm, tặng quà tại giáo xứ Tân Thành nhân dịp lễ noel 2023.

Thứ tư - 20/12/2023 19:26 40 1
Đồng chí Trần Bá Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng quà giáo xứ Tân Thành nhân dịp lễ noel 2023.
            Sáng ngày 20/12/2023, đồng chí Trần Bá Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà tại giáo xứ Tân Thành nhân dịp lễ Giáng sinh 2023. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND - UB. MTTQ VN cùng các Ban ngành, đoàn thể, Công an xã, Quân sự xã .
            Tại đây, đồng chí Trần Bá Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông tin tới Linh mục, các chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, văn hoá xã hội mà xã đạt được trong năm 2023; đồng thời đồng chí cũng khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp của bà con Giáo dân và mong muốn bà con Giáo dân xã Tân Thành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước; chăm lo xây dựng gia đình, quê hương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy đã trao quà cho Giáo xứ Tân Thành.
            Linh mục Đỗ Quang Vinh - Giáo xứ Tân Thành đã bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đối với Đảng bộ và Chính quyền xã đã quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho bà con giáo dân; và hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, động viên đồng bào Giáo dân thực hiện đúng đường lối, chính sách tôn giáo của Đảng, nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, làm tròn nghĩa vụ công dân; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua; tham gia các hoạt động xã hội do địa phương phát động./.

Tác giả bài viết: Thành Công