Hội LHPN xã Tân Thành tổ chức hội nghị truyền thông hỗ trợ nâng cao kiến thức và năng lực về vai trò của hội viên phụ nữ trong việc giữ gìn, vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình việt nam, thực hiện xây dựng nông thôn mới. 

Thứ hai - 27/11/2023 21:25 25 0
Đồng chí: Đỗ Thị Như – Huyện uỷ viên  –   CT. Hội LHPN huyện, tuyên truyền tại hội nghị
Đồng chí: Đỗ Thị Như – Huyện uỷ viên  –   CT. Hội LHPN huyện, tuyên truyền tại hội nghị
        Sáng ngày 27/11 Hội LHPN xã Tân Thành tổ chức hội nghị truyền thông hỗ trợ nâng cao kiến thức và năng lực về vai trò của hội viên phụ nữ trong việc giữ gìn, vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình việt nam, thực hiện xây dựng nông thôn mới với mục đích nhằm góp phần hỗ trợ, nâng cao kiến thức về vai trò, vị trí của Hội viện phụ nữ trong việc giữ gìn, vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, thực hiện các tiêu chí cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” “gia đình 5 có 3 sạch” góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới và thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em. 
          Về dự và tuyên truyền có  Đồng chí Đỗ Thị Như – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Báo cáo viên; đồng chí Nguyễn Thị Yến- Chủ tịch Hội LHPN xã và hơn 100 chị em hội viên Hội LHPN xã về tham dự.
          Sau một buổi làm việc khẩn chương, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua  buổi truyên thông hôm nay đã trang bị cho chị em hội viên những kiến thức để áp dụng vào thực tiễn, Hội LHPN xã hy vọng rằng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình của mình, các chị em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần làm nông thôn đổi mới và cuộc sống của người dân cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn./.

Tác giả bài viết: Thành Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập59
  • Hôm nay7,305
  • Tháng hiện tại140,335
  • Tổng lượt truy cập1,611,945
XÃ TÂN THÀNH - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung:Chủ tịch UBND xã Tân Thành -huyện Bù Đốp
Địa chỉ: Xã Tân Thành – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0918832567;  Email: vphdndubnd.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây