HUYỆN BÙ ĐỐP RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 ---

Thứ tư - 20/12/2023 02:26 65 0
Ngày 15/12/2023, Tại UBND xã Tân Thành, UBND huyện Bù Đốp, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện đã tổ chức phát động ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau tết nguyên đán giáp thìn 2024.
Ông Nguyễn Minh Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ
       Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Minh Phong – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, thừa ủy quyền của đ/c Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể trực thuộc huyện, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác chỉ đạo, phối hợp huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và nhân dân tích cực tham gia cùng với lực lượng Công an triển khai thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm, bảo vệ tuyệt đối an toàn ANTT các sự kiện chính trị, các hoạt động văn hóa – thể thao – lễ hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
       Phát biểu tại Lễ ra quân Trung tá Đặng Minh Hải - Phó Trưởng Công an huyện khẳng định: "Đợt cao điểm này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là tiền đề, là động lực để thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự năm 2024. Vì vậy yêu cầu từng cán bộ chiến sĩ phải thật sự chủ động và tạo được những chuyển biến mạnh mẽ, tích cực trong công tác nắm tình hình, tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả từng biện pháp, kế hoạch công tác cụ thể, phát huy cao nhất ý chí tấn công, trấn áp tội phạm, quyết tâm thực hiện thắng lợi đợt cao điểm, lập được nhiều thành tích xuất sắc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện, phục vụ cho nhân dân vui Xuân, đón Tết bình yên, hạnh phúc".
     Trong đợt cao điểm, Công an huyện Bù Đốp sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp; huy động tối đa lực lượng, phương tiện tấn công trấn áp các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm trộm, cướp tài sản, tội phạm ma túy, bài trừ tệ nạn cờ bạc, mại dâm, không để xuất hiện các nhóm đối tượng có dấu hiệu hoạt động theo tín dụng đen; phòng, chống mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ trái phép…; tạo môi trường an toàn, lành mạnh cho nhân dân vui Xuân, đón Tết Giáp Thìn 2024 bình yên, hạnh phúc.
      Sau buổi lễ, trên 200 cán bộ chiến sỹ Công an huyện, lực lượng vũ trang, lực lượng và nhân dân 7 xã, thị trấn tham diễu hành, tuyên truyền dọc trên các tuyến đường của huyện, kêu gọi các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện chung sức hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự thời gian trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng thời, Công an các xã, thị trấn đã ra quân tiến hành bóc gỡ 90 điểm dán quảng cáo cho vay trên toàn huyện, phát 1.500 tờ rơi phòng, chống tội phạm đến người dân trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Bùi Dũng