Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Tân Thành tổng kết năm 2023

Chủ nhật - 07/01/2024 20:20 28 1
toàn cảnh hội nghị tổng kết

Ngày 26/12, Hội LHPN xã Tân Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023, đồng thời triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Bù Đốp Thái Thị Quỳnh Trang,  đồng chí Lê Văn Phát -BTV Đảng ủy xã ,  chủ tịch  UBMTTQ  xã Tân Thành.
      Năm 2023 Hội phụ nữ xã Tân Thành chú trọng việc triển khai thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”.Tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường, tích cực hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa”. Trong đó tập trung thực hiện có hiệu quả 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội như: Hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, tiến bộ, văn minh; Tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, giám sát, phản biện xã hội thực hiện bình đẳng giới; Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả.Trong năm 2023 Hội LHPN xã đã thực hiên Chương Trình  “ Mẹ đỡ đầu” do Trung ương hội LHPN Việt Nam phát động qua đó nhận đỡ đầu hỗ trợ chăm sóc các cháu mồ côi là bé Đàm Quang Hải ấp Tân Hội  mỗi quý hỗ trợ với số tiền là 500 ngàn đồng.
      Qua kết quả bình xét cuối năm  Hội LHPN xã Tân Thành được đánh giá, xếp loại, Hội LHPN xã hoàn thành xuất sắc nhiệm xếp thứ 3/7 xã , thị trấn. Dịp này Hội LHPN xã tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2023.

Tác giả bài viết: Thành Công