Xã Tân Thành họp mặt kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thứ hai - 26/02/2024 22:22 26 1
Lãnh đạo xã tặng hoa và quà chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.
        Sáng ngày 27/2, xã Tân Thành tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955-27.2.2024); Đến dự có đồng chí Bùi Thị Thảo - HUV- Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Trần Bá Hải- Phó Bí thư – CT HĐND xã, đồng chí Lý Thanh Sang- Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Văn Phát - CT UBMTTQVN xã; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể  xã; và cùng tập thể cán bộ, nhân viên, các y-bác sỹ trạm y tế xã.
        Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành y tế qua các thời kỳ cũng như bày tỏ sự trân trọng, biết ơn các thế hệ đi trước. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, ngành Y tế xã đã đồng hành cùng cả nước ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, thu được những thành quả đáng trân trọng. Thời gian qua, ngành y tế xã đã luôn cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch về khám chữa bệnh. Tinh thần, thái độ phục vụ, trách nhiệm của từng y, bác sỹ được nâng lên. Đặc biệt, trong thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát, lây lan nhanh trên địa bàn, đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc đã kiên cường, bền bỉ cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong xã đoàn kết phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.
        Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Bùi Thị Thảo Phó - HUV- Bí thư đảng ủy xã đã gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp đến toàn thể đội ngũ y, bác sĩ, đang công tác tại trạm y tế xã. Đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu và sự đóng góp to lớn của toàn thể trạm; ghi nhận những tiến bộ của trạm y tế trong thời gian qua. Trong thời gian tới  hy vọng toàn thể  y, bác sĩ trạm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ được giao. Mỗi cán bộ dù ở bất cứ cương vị nào hãy nêu cao đạo đức nghề nghiệp, khẳng định hình ảnh đẹp về người cán bộ y tế, xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội./.

Tác giả bài viết: Thành Công