Chủ nhật - 07/01/2024 20:08 64 1
Lãnh đạo UBND xã Tân Thành cùng ban ngành đoàn thể, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.
            Sáng nay, ngày 22-12, UBND xã Tân Thành long trọng tổ chức lễ viếng và dâng hoa tại  nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã  Tân Thành,  nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023).
           Lễ viếng đã diễn ra trang nghiêm thể hiện sự tri ân và kính trọng đối với các anh hùng liệt sỹ đã  hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ  tổ quốc , với sự tham gia của Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND- UBND - UBMTTQVN xã,  ban chấp hành hội CCB xã ,  hội viên CCB xã , lực lượng công an , xã đội , đội công tác địa bàn đồn biên phòng Tân thành, cán bộ công chức , viên chức  và  thầy cô giáo, các  em học sinh trường Tiểu học Tân Thành A.

Tác giả bài viết: Thành Công