THỊ TRẤN THANH BÌNH ĐÃ HOÀN TẤT CÁC CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BẦU CỬ TRƯỞNG ẤP/ KHU PHỐNHIỆM KỲ 2024-2026

Thứ sáu - 24/05/2024 03:33 63 0
Bầu cử Trưởng ấp/khu phố nhiệm kỳ 2024– 2026 là một đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong đời sống xã hội. Bởi cử tri trong ấp/khu phố sẽ là người trực tiếp lựa chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc của nhà nước, của nhân dân tại ấp/khu phố, chăm lo và phục vụ các quyền, lợi ích của chính người dân. Thông qua bầu cử nhằm phát huy quyền làm chủ của nhân dân, thực hiện dân chủ ở cơ sở.

Để công tác bầu cử đảm bảo đúng kế hoạch, diễn ra dân chủ, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, đúng quy định của pháp luật và thành công tốt đẹp. UBND Thị trấn đã chỉ đạo các âp/khu phố chuẩn bị tốt mọi mặt cho công tác bầu cử từ việc chuẩn bị tài liệu, nhân sự ứng cử viên, tổ chức tập huấn cách ghi biên bản kiểm phiếu, lập và niêm yết đầy đủ danh sách số cử tri; đảm bảo tốt việc giữ gìn an ninh trật tự và tổ chức tốt việc tuyên truyền bằng nhiều hình thức đến từng hộ dân về tiểu sử, tiêu chuẩn của người ứng cử để cử tri theo dõi lựa chọn bầu ra người đủ tiêu chuẩn nhận nhiệm vụ nhân dân giao phó.
Kính mời toàn bộ cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn ấp Thanh Tâm, Thanh Trung, Thanh Thủy và khu phố Thanh Bình vào lúc 6h30 ngày 26/5/2024 ( chủ nhật) đến nhà văn hóa ấp/khu phố dự lễ khai mạc và bầu cử Trưởng ấp/khu phố nhiệm kỳ 2024-2026.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo về mọi mặt, tin rằng công tác bầu cử trưởng ấp/khu phố nhiệm kỳ 2024 - 2026 trên địa bàn thị trấn diễn ra thành công tốt đẹp.
 
 
 
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay3,743
  • Tháng hiện tại173,173
  • Tổng lượt truy cập2,087,495
THỊ TRẤN THANH BÌNH - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Thị trấn Thanh Bình – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0913644368;  Email: thanhbinh.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây