THỊ TRẤN RA QUÂN LẬP LẠI TRẬT TỰ HÀNH LANG ATGT ĐƯỜNG BỘ

Thứ hai - 03/06/2024 22:26 73 0
Thực hiện Kế hoạch số 127/KH-UBND ngày 25/4/2024 của UBND huyện về việc thực hiện chiến dịch “ 60 ngày” lập lại trật tự hành lang ATGT đường bộ trên địa bàn huyện và sự chỉ đạo của Đảng ủy – UBND thị trấn.
Sáng ngày 4/6/2024, Công an thị trấn phối hợp với Thanh tra Sở GT-VT tỉnh ra quân giải tỏa hành lang an toàn đường bộ, xử lý việc lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tuyến đường trên địa bàn thị trấn.
Trong sáng nay, Đoàn tập trung xử lý, lập lại trật tự, chống lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường làm nơi kinh doanh, buôn bán tại các tuyến đường trung tâm thị trấn. Tiến hành đồng bộ các biện pháp tuyên truyền, giáo dục, tạo sự đồng tình, hưởng ứng trong cán bộ, người dân về việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, đưa công tác quản lý vỉa hè, quản lý trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông ngày càng đi vào nền nếp.
Với sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm, công tác giải tỏa hành lang ATGT trên các tuyến đường đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân, các hộ vi phạm cũng đã chủ động chấp hành tự di dời, tháo dỡ trả lại không gian hành lang cho tuyến đường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo