Tặng 141 bộ sách giáo khoa cho học sình khó khăn của Bù Đốp

Thứ tư - 17/08/2022 21:49 133 0
Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn cùng đơn vị tài trợ Chùa Thanh Vân (xã Thanh Hòa, Bù Đốp) chùa Thiên Linh Quận 12 Tp. HCM và nhóm "Spread your love" tổ chức trao tặng 141 bộ sách giáo khoa các khối từ lớp 1 đến lớp 9 cho các em học sinh nghèo khó khăn, học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại một số trường tiểu học, trung học cơ sở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn rất vui
khi nhận được bộ sách giáo khoa mới cho năm học này

Các em học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở các xã Thiện Hưng, Hưng Phước, Phước Thiện
ngoài được nhận sách giáo khoa còn được nhận một phần bành trung thu.

Buổi trao tặng sách còn phục vụ các em tiết mục văn nghệ, ảo thuật hấp dẫn giúp các em phấn trấn tinh thần vui vẻ sẵn sàng cho một năm học mới. Được biết số sách giáo khoa và bánh kẹo có tổng trị giá 40 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Bùi Dũng - Đài TTTH huyện